Khắc laze bằng máy khaclaser Đức

2 yếu tố cấu thành chất lượng khắc laze chính là con người và máy móc, đặc biệt, khi sử dụng gia công bằng công nghệ cao thì máy móc đóng vai trò quyết định chính. Ngoài ra, người vận hành cũng sẽ quyết định đến chất lượng gia công song điều này có thể được khắc phục nếu công nghệ lập trình được áp dụng tốt thì chỉ cần 1 người lập trình có thể phụ trách nhiều máy mà phần vận hành chỉ sử dụng lao động bình thường vẫn mang lại hiệu quả cao.

Demo miễn phí khi đặt hàng khắc laze

Đối với đơn hàng lớn, đôi khi đơn hàng nhỏ đơn chiếc nhưng giá trị lớn hoặc đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi sẵn sàng demo sản phẩm miễn phí để khách hàng duyệt mẫu hoặc gửi tiếp cho khách duyệt trước khi khaclaser (nếu đối với đơn vị không có bộ phận thiết kế). Việc demo trước khi khắc laze sẽ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm thành phầm dự kiến để có thể điều chỉnh hiệu ứng và thiết kế phù hợp.

 

Khắc laze mẫu miễn phí

Khách hàng đến với 3D Hải Phong thường được khắc mẫu miễn phí trước khi sản xuất hàng loạt để đảm bảo sản phẩm đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Thời gian khắc mẫu nhanh chóng và được tiến hành ngay sau khi thống nhất thực hiện đơn hàng. Các mẫu khắc laze này thường được khách hàng chấp nhận nếu có điều chỉnh lại nếu sản phẩm chưa ưng ý.

Có thể khắc laze đối với những vật liệu như thế nào và cụ thể là gì

Với dàn máy khắc hiện đại, chúng tôi có thể khắc laze trên mọi chất liệu như kim loại và phi kim

Khắc laze kim loại bao gồm: Khaclaser inox, đồng, nhôm, sắt, titan, vàng, bạc, bút khăc chữ

Khắc laze phi kim bao gồm: khắc laser trên gỗ, trên kính, da, vải, mica, tre, khắc but chì...

Nhận và giao hàng tận nơi với sản phẩm khắc laze

Đối với khách hàng ở gần cũng như ở xa, thông qua đối tác vận chuyển, chúng tôi nhận và giao hàng tận nơi đối với những khách hàng đặt khắc laze gia công hoặc sản phẩm chúng tôi cung cấp như bút khắc chữ và sản phẩm văn phòng phẩm, quà tặng khác.

Xưởng khắc laze của chúng tôi

Để liên hệ đặt hàng gia công sản phẩm, xin vui lòng với chúng tôi theo địa chỉ xưởng khắc laze quận Hoàng Mai: Số 1, Ngõ 179/169 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại/zalo: 0912056611

Những sản phẩm đi kèm dịch vụ khắc laze 3D Hải Phong cung cấp

- Quà tặng doanh nghiệp

- Văn phòng Phẩm: vở sổ

- Bút: Bút ký cao cấp, bút học sinh

Tất cả những sản phẩm có thể in hoặc khắc laze để cá nhân hóa và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH 3D HẢI PHONG
Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: